โทร:
ประเทศจีน หน้าจอ LCD ขายปลีก ผู้ผลิต
Shenzhen Kerchan Technology Co.,Ltd
เซินเจิ้น Kerchan เทคโนโลยี จำกัด

ผู้นำการเปลี่ยนแปลงในหน้าจอค้าปลีก

บ้าน

Shenzhen Kerchan Technology Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

  • สายการผลิต
    ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมโรงงาน Kerchan ได้พัฒนาให้เป็นผู้ผลิตที่ทันสมัยและใช้เทคโนโลยีขั้นสูงผนวกกับการวิจัยและการผลิตทางเทคนิค
    ด้วยมรดกแห่งความเป็นเลิศจิตวิญญาณแห่งแรงบันดาลใจที่สร้างสรรค์ Kerchan ยังคงเป็นผู้นำในการพัฒนาเทคโนโลยีและความก้าวหน้าในฐานะภารกิจของ บริษัท และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม

  • OEM/ODM
    เราเปิดตัวนวัตกรรมและการออกแบบการแข่งขันในแต่ละไตรมาสเพื่อตอบสนองความต้องการใหม่ของตลาด เรานำเสนอลูกค้าทั้งอุปทานที่มีศักยภาพและยาวนานโซลูชั่นที่สมบูรณ์เช่นเราสามารถทำบริการ OEM / ODM บริการ OEM รวมถึงการออกแบบบรรจุพิมพ์แบรนด์ / โลโก้ปรับแต่งคู่มือบริการ ODM รวมเมนบอร์ด PCBA แก้ไขการออกแบบที่อยู่อาศัยหรือแก้ไข การสร้าง PCBA ใหม่การปรับแต่งซอฟต์แวร์เป็นต้นนอกจากนี้เรายังสามารถจัดส่งบริการโลจิสติกสำหรับลูกค้าของเรา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าการดำเนินการทั้งหมดของเราจะดำเนินการอย่างเคร่งครัดตามวิสัยทัศน์ของเรา“ เพื่อเป็น บริษัท ชั้นหนึ่งที่ทำให้ลูกค้าพึงพอใจและมีความสุข

  • วิจัยและพัฒนา

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Kerchan Technology Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: simon Xiao

โทร: 86-13823708026

แฟกซ์: 86--23327050

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
Shenzhen Kerchan Technology Co.,Ltd
ชั้น 7, Buliding F, ศูนย์ธุรกิจ Fusen, Gushu, Baoan Avenue, เขต Baoan, เซินเจิ้น, จีน
โทร:86-0755-23327036-23327039
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี หน้าจอ LCD ขายปลีก ผู้ผลิต. © 2019 - 2020 retaillcdscreens.com. All Rights Reserved.